29
04

May đồng phục công ty chất lượng tại quận 12

Hiện nay, nhu cầu may đồng phục công ty, đồng phục công sở đang có xu hướng tăng cao. Tuy vậy, có quá nhiều xưởng may, công ty may đồng phục hiện hữu trên thị trường, vậy, điều gì khiến Đồng Phục Sơn Trịnh trở thành một trong những công ty chất lượng hàng

NHỮNG YẾU TỐ LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Đầu tiên, Đồng Phục Sơn Trịnh cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa về chất lượng, giá cả và dịch vụ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Đặc điểm nổi bật của Đồng Phục Sơn Trịnh bao gồm:

  • Sản phẩm phục bền, đẹp và phù hợp với xu hướng thời trang.
  • Mang lại cảm giác thoải mái và an toàn cho người sử dụng.
  • Khách hàng của luôn nhận được lợi ích tối đa từ sản phẩm.
  • Nhân viên của Đồng Phục Sơn Trịnh luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp.
  • Bảng giá đa dạng và phù hợp với mọi nhu cầu.
  • Vận chuyển miễn phí đối với đồng phục trong khu vực.
  • Sản phẩm đồng phục được giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn và an toàn.

Hãy đến với Đồng Phục Sơn Trịnh để trải nghiệm dịch vụ may đồng phục chất lượng nhất.

Sản xuất chất lượng bắt đầu từ nguyên liệu tốt nhất

May đồng phục công ty chất lượng tại quận 12

Đồng Phục Sơn Trịnh cam kết chọn lựa những loại vải tốt nhất, phù hợp nhất để sản xuất những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Kiểm định chất lượng tất cả những tấm vải đầu vào, để loại bỏ những lỗi nhỏ nhất, đảm bảo sự hoàn hảo cho sản phẩm cuối cùng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Đồng Phục Sơn Trịnh luôn coi uy tín, sự chuyên nghiệp và vẻ đẹp đồng phục chất lượng là những yếu tố cốt lõi tạo nên thương hiệu, đẳng cấp cho doanh nghiệp.

Thiết kế mẫu đồng phục theo từng yêu cầu, chất liệu vải đa dạng và cao cấp theo nhu cầu cụ thể.

Chọn và phối màu đồng phục theo màu sắc thương hiệu.

In & Thêu logo, thương hiệu lên áo thun.

Miễn phí giao hàng toàn quốc – Bảo hành đối với các sản phẩm lỗi.

Xưởng may Đồng Phục Sơn Trịnh quận 12

Đồng Phục Sơn Trịnh là xưởng may áo đồng phục chuyên cung cấp áo thun đồng phục giá sỉ và lẻ tại quận 12. Chúng tôi đáp ứng các dịch vụ chính như may áo đồng phục công ty, áo thun đồng phục công nhân, học sinh, sinh viên, đồng phục nhóm-lớp, sản xuất áo đồng phục cho team building và nhiều hơn nữa. Nếu bạn đang có nhu cầu về các sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

May đồng phục công ty chất lượng tại quận 12

Các bước đặt may đồng phục áo thun tại Đồng Phục Sơn Trịnh

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn hàng - liên hệ tư vấn và báo giá sơ bộ.
Bước 2: Gửi sản phẩm mẫu và bản thiết kế sơ bộ cho khách hàng.
Bước 3: Ký kết hợp đồng sản xuất đồng phục. Đối với số lượng ít, sẽ xác nhận qua Email, Zalo, Fanpage và các phương tiện truyền thông khác.
Bước 4: Sản xuất trước áo mẫu - gửi khách hàng duyệt mẫu - gia công hàng loạt.
Bước 5: Nghiệm thu toàn bộ đồng phục của đơn hàng (áo bị lỗi sẽ được giữ lại, thay thế bằng sản phẩm khác) - bàn giao cho khách hàng.
Bước 6: Thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng.

May đồng phục công ty chất lượng tại quận 12

Giá cả hợp lý

Giá để tính cho mỗi chiếc áo đồng phục sẽ phụ thuộc vào chất liệu vải, số lượng và kỹ thuật in. Giá dao động từ 49,000 VNĐ đến 250,000 VNĐ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Đồng Phục Sơn Trịnh để nhận báo giá cụ thể hơn. Đồng Phục Sơn Trịnh sẽ gửi đến bạn bảng giá in áo thun sơ bộ để mọi người có thể cân nhắc, lựa chọn và tham khảo dễ dàng hơn.

Kết luận

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm kiếm xưởng may áo thun đồng phục tại quận 12, TP.HCM. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề cần hỗ trợ, hãy liên hệ trực tiếp với Đồng Phục Sơn Trịnh.

Tags: đồng phục giá rẻ đồng phục chất lượng quận 12 đồng phục quận 12 đồng phục công ty đồng phục công ty giá rẻ chất lượng

Chia sẽ trên:

Bình luận