14
05

Áo thun đồng phục công sở tại quận 12 – TPHCM

Công ty may đồng phục công sở chất lượng tại quận 12 - TPHCM - Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh

Lý do áo thun đồng phục công sở được các doanh nghiệp chú trọng

Trong thời đại phát triển như ngày nay, với nền kinh tế thị trường ngày càng được đầu tư và mở rộng, đã có rất nhiều doanh nghiệp ra đời họ rất coi trọng việc ăn mặc tạo sự ấn tượng, nổi bật trong mắt đối tác hoặc khách hàng của họ, vì thế áo thun công sở ra đời để phục vụ chủ yếu cho doanh nghiệp, các công ty có quy mô kinh doanh lớn. Vậy áo thun công sở có thật sự quan trọng tới vậy không, hãy cùng tìm hiểu những lời chia sẻ của chúng tôi sau đây:

Áo thun đồng phục công sở tại quận 12 – TPHCM

1/ Tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp

Nếu trong doanh nghiệp, tất cả nhân viên đều khoác cho mình một chiếc áo thun đồng phục sẽ giúp doanh nghiệp tạo nên sự khác biệt và lợi thế nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh khác, những chiếc áo thun góp phần đại diện theo một thể thống nhất các tổ chức cá nhân.

2/ Quảng bá hình ảnh thương hiệu

Nếu chiếc áo thun được in logo lên áo mang thương hiệu của công ty, vừa giúp tiết kiệm ngân sách khi không tốn một đồng cho cộng việc quảng cáo, vừa tạo sự tin tưởng và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

3/ Giải quyết các vấn đề ăn mặc

Nếu trong công ty mọi người đều thích mặc theo sở thích cách ăn mặc của mình, thì khi khách hàng nhìn vào sẽ thấy doanh nghiệp thiếu sự chuyên nghiệp, lộn xộn khi khó biết rõ ai là nhân viên và ai là sếp.

Nên chọn lựa áo thun đồng phục công sở nào cho phù hợp

Hiện nay, áo thun công sở được phổ biến theo 2 dạng vải mà được rất nhiều người trong văn phòng, doanh nghiệp ưa thích là vải thun cá sấu hoặc vải thun cotton.

Vải thun cá sấu được may theo kiểu áo thun cổ trụ (hay còn gọi là cổ bẻ) được nhiều người ưa chuộng, nhìn sang trọng quý phái trong mắt những người xung quanh.

Vải thun cotton được may theo kiểu áo thun cổ tròn nhìn form áo rất đơn giản nhưng trông rất sành điệu.

Tìm công ty sản xuất áo thun công sở khó hay dễ?

Với câu trả lời này, chúng tôi xin chia sẽ một số kinh nghiệm để giúp quý khách có được sự lựa chọn đúng đắn

Dò xét một vài đơn vị: Nên tham khảo search trên internet hoặc những người đã từng đặt áo tại đơn vị đó, gọi trực tiếp để xem nhân viên tư vấn như thế nào, để biết được bên đơn vị đó có đáp ứng được yêu cầu mà mình đã đề ra hay chưa.

Xem chất liệu vải: Nên đến trực tiếp đơn vị đó để xem chất liệu vải như thế nào, có đúng với loại vải mà nhân viên đã tư vấn trước đó hay không, đường may có chắc chắn chưa, vì mỗi đơn vị may theo nhiều dạng kiểu khác nhau để giúp yên tâm hơn khi đặt hàng.

Áo thun đồng phục công sở tại quận 12 – TPHCM

Hợp đồng rõ ràng: Nên yêu cầu bên đơn vị đó đưa ra hợp đồng đúng nghĩa, đầy đủ nội dung cụ thể trao đổi việc mua bán, có chữ ký rõ hàng hẳn hoi, để tránh bị tổn thất thiệt thòi sau này.

Tại sao chúng tôi lại muốn đưa ra những kinh nghiệm này cho quý khách, vì đã có rất nhiều khách hàng bên công ty chúng tôi mắc phải tình trạng tương tự vậy.

Là một doanh nghiệp nhỏ thì việc in logo từ 10 đến 15 hay 20 cái có được không?

Đối với Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh chúng tôi, điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay. Điều chúng tôi muốn là làm sao để giúp khách hàng đặt áo thun số lượng ít mà vẫn tiết kiệm được chi phí nhiều nhất có thể. Để tối ưu chi phí, hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 kinh nghiệm xương máu này nhé:

Áo thun đồng phục công sở tại quận 12 – TPHCM

1/ Không nên đặt áo thun kết hợp với quá nhiều chi tiết may phức tạp mà hãy theo quy cách may chuẩn của từng đơn vị may.

2/ Không nên in quá nhiều màu sắc hay vị trí vì sẽ làm tăng chi phí và khiến chiếc áo trở nên hoa hòe trông rối mắt. Tham khảo thêm các kiểu in áo.

3/ Không nên đặt làm áo trong thời gian gấp mà phải có kế hoạch đặt áo trước 2 – 3 tuần. Nếu ngoài ý muốn, Áo Thun Nhất Tâm vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng làm áo gấp trong vòng 1 – 5 ngày với số lượng cho phép.

4/ Không nên thêu logo cho số lượng ít vì chi phí thêu khá đắt.

5/ Không nên đặt chất lượng áo quá cao cấp mà hãy đặt ở mức tốt là sử dụng thoải mái.

 

Tags: công ty may đồng phục may đồng phục công sở giá rẻ đồng phục giá rẻ tại quận 12 công ty may đồng phục giá rẻ tại quận 12 đồng phục giá rẻ công sở

Chia sẽ trên:

Bình luận