26
05

Đơn vị may đồng phục bảo hộ giá rẻ tại quận 2 – Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh

Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh - Công ty may đồng phục giá rẻ chuyên nghiệp tại quận 2

Đơn vị may đồng phục bảo hộ giá rẻ:

Đồng phục bảo hộ là một trong những loại đồng phục phổ biến và quan trọng nhất hiện nay, vì trang phục bảo hộ dành riêng cho những người lao động thường xuyên chịu tác động trực tiếp từ các yếu tố bên ngoài như hóa chất, rác thải, xây dựng,… Ngày nay, với những lợi ích mà nó đem lại, đồng phục bảo hộ không còn là trang phục “nên” may mà đã trở thành loại đồng phục “cần thiết” phải may tại các doanh nghiệp!

Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng ở ba lĩnh vực chính: bảo hộ lao động (các thiết bị bảo hộ lao động: mũ, giày, quần áo bảo hộ, găng tay, dây đai an toàn,…), thiết bị phòng sạch (giấy, tăm bông, thảm, con lăn, quần áo, găng tay, giày,..)  và các sản phẩm phục vụ cho công nghiệp (nhám và đánh bóng, hóa chất,…)

Đơn vị may đồng phục bảo hộ giá rẻ tại quận 2 – Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh

Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh chuyên may đồng phục bảo hộ lao động công nhân, cung cấp áo thun đồng phục công ty,... giá gốc từ xưởng, chính xác là lời giải đáp thỏa đáng nhất cho những câu hỏi ấy của bạn. Và trong danh sách của Toplist ngày hôm nay, đồng phục Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh cũng là một cái tên không thể vắng mặt.

Nắm được tính chất công việc cũng như xu thế của thị trường, Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh đã thiết kế và sản xuất hơn 100 kiểu đồng phục bảo hộ phù hợp với ngành nghề, vải may cần phải đảm bào thoáng mát và co dãn tốt, các sản phẩm đồng phục bảo hộ cần có tính tiện dụng cao, có nhiều túi để đựng các dụng cụ,…
Các sản phẩm của Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh
hiện đang là nhà phân độc quyền của các tên tuổi Koken, Lakeland, Cheetah, Mipox tại Việt Nam, và là đại lý chính thức của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như: 3M, Dupont, Resibon, Uvex, Simon, Ansell, Karam, Contec, Showa…. Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng cao, dịch vụ tốt, chế độ bảo hành hậu mãi, cũng như xây dựng các chính sách hợp lý, giá cả cạnh tranh…

Một số loại đồng phục bảo hộ giá rẻ mà công ty chúng tôi sản xuất như:

May quần áo hộ lao động

– May áo gió bảo hộ lao động

– May đồng phục công nhân

– May đồng phục công ty tiến hành

– May đồng phục công nhân cơ hơi

– May đồng phục công ty thủy sản

– May đồng phục nhân viên vệ sinh, hệ sinh thái

– May đồng phục công nhân giày da, dệt nhuộm

– May đồng phục công nhân hóa chất

– May quần áo bảo hộ lao động

– May đồng phục doanh nghiệp lâm nghiệp

– May đồng phục nhân viên ngư nghiệp

– Bảo hộ công nhân hóa chất/ Bảo hộ công nhân xây dựng/Bảo hộ công nhân cơ khí

– Bảo hộ công nhân môi trường/Bảo hộ công nhân vệ sinh, vệ sinh công nghiệp

– Bảo hộ công nhân điện/Bảo hộ công nhân xây lắp chế tạo máy

– Bảo hộ công nhân chế biến thực phẩm/ Bảo hộ công nhân thủy hải sản

– Bảo hộ công nhân giày da, may mặc/Bảo hộ công nhân lắp ráp linh kiện điện tử

– Bảo hộ công nhân khu công nghiệp, xí nghiệp/ Bảo hộ công nhân ngành khác: công nhân nông, lâm nghiệp, dệt nhuộm, giấy, gỗ…

– Áo thun công nhân, áo liền quần, áo khoác cồ nhân, …

– Nhận in, thêu logo quần áo bảo hộ, may quần áo bảo hộ lao động theo ý muốn.

Đơn vị may đồng phục bảo hộ giá rẻ tại quận 2 – Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh

Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh chuyên cung cấp quần áo công nhân công nhân cho tất tần tật những ngành nghề với nhiều sắc diện như quần áo kaki, trang phục cách điện, áo liền quần, quần áo chống cháy, quần áo dành cho chế biến thuỷ sản, áo thun các loại, cho công nhân không gian sống cho đến đồng phục công nhân tiến hành, đáng tin cậy, giá tốt không thể tốt hơn tại Việt Nam. Quý bạn hàng có trông mong may đo, design, may đồng phục bảo hộ lao động, vui tâm thức liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi bảo đảm cung ứng mọi yêu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất, với nguyên lý dịch vụ chuyên nghiệp nhất chung mức giá hấp dẫn nhất thế giới hội nhập.

Lưu ý khi may đồng phục bảo hộ giá rẻ

Trong thiết kế và sản xuất quần áo bảo hộ lao động các nhà sản xuất sẽ chú trọng đến ba dòng sản phẩm chính để phục vụ tốt nhất cho người lao động: đồng phục công nhân, quần áo chống hóa chất, quần áo chịu nhiệt. Với mỗi dòng sản phẩm sẽ có cách thiết kế và phối hợp chất vải khác nhau để mang lại hiệu quả bảo vệ tốt nhất cho người lao động. Vì thế các bạn cần có cách phân biệt rõ ràng để lựa chọn đúng cho ngành nghề của mình đang hoạt động.

Đồng phục công nhân là dành cho các ngành nghề lao động trong dây chuyền sản xuất và không tiếp xúc nhiều với hóa chất độc hại, điện hay nhiệt độ quá cao. Đối với dòng sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân, nhà sản xuất sẽ ưu tiên các chất vải nhẹ như kaki và có yêu cầu nhiều về tính mỏng và mát. Đồng thời, cấu tạo của chúng cũng sẽ đơn giản hơn so với hai dòng sản phẩm còn lại.

Đơn vị may đồng phục bảo hộ giá rẻ tại quận 2 – Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh

Riêng đối với những ngành sản xuất tiếp xúc trực tiếp với hóa chất thì đồng phục bảo hộ lao động sẽ được ưu tiên dùng các chất vải chống thấm nước và chịu được sự tác động của các loại hóa chất này. Loại đồng phục này sẽ rất dễ giặt và phơi cũng nhanh khô do chúng cấu tạo chủ yếu từ các chất liệu nhựa và ni lông. Quan trọng là cần chọn loại có kích thước vừa phải để tránh cồng kềnh cho người sử dụng bởi chúng sẽ không ôm khít cơ thể như các loại vải.

Còn dòng sản phẩm quần áo bảo hộ lao động chịu nhiệt lại khác. Cấu tạo của chúng sẽ bằng các chất liệu bạc mỏng có thể chống chọi được nhiệt độ cao và không dẫn nhiệt. Tuy nhiên, chúng cũng sẽ được ưu tiên sản xuất có độ dày vừa phải để không tạo ra sự ngột ngạt cho người lao động. Sử dụng quần áo chịu nhiệt chúng ta cần quan sát kỹ lưỡng xem chúng đã phủ kín ở những vạt chưa vì nếu không cẩn thận có thể chúng sẽ bị hất lên và gây nguy hiểm cho chúng ta khi tiếp xúc nhiệt độ cao.

 

Tags: công ty may đồng phục giá rẻ may đồng phục bảo hộ giá rẻ công ty may đồng phục giá rẻ tại quận 2 công ty may đồng phục tại quận 2 đồng phục tại quận 2 giá rẻ

Chia sẽ trên:

Bình luận