19
05

May áo thun đồng phục giá rẻ tại quận 12 – TPHCM – Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh

Công ty may đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh - may đồng phục giá rẻ tại quận 12

Lý do tại sao nên chọn may áo thun tại Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh

Chúng tôi là cơ sở sản xuất quần áo đồng phục lớn; dây chuyền sản xuất hiện đại với các công đoạn khép kín.

Nhân viên may của chúng tôi có tay nghề cao; được tập huấn kỹ thuật may định kỳ.

Đồng Phục giá rẻ Sơn Trịnh có công đoạn nghiệm thu chất lượng đồng phục đầu cuối cẩn thận. Do đó, các quần áo đồng phục của chúng tôi luôn có chất lượng cao nhất khi đến tay khách hàng.

May áo thun đồng phục giá rẻ tại quận 12 – TPHCM – Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh

Công ty may đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh có hệ thống khách hàng lớn. Họ là các tổ chức & cá nhân đã hợp tác và đặt hàng đồng phục tại Đồng Phục giá rẻ Sơn Trịnh trong nhiều năm. Họ gắn kết với chúng tôi dựa vào sự uy tín và lòng tin mà Đồng Phục giá rẻ Sơn Trịnh đã và đang tạo dựng trong những ngày đầu thành lập đến nay.

Đồng Phục giá rẻ Sơn Trịnh luôn sử dụng các loại vật liệu may có xuất xứ rõ ràng trên thị trường. Cam kết nói không với các loại vải kém chất lượng.

Đồng Phục giá rẻ Sơn Trịnh sẵn sàng hoàn tiền 100% cho các sai sót như: Sai mẫu vải; sai màu; sai mẫu thiết kế; giao hàng trễ hẹn.

Những lĩnh vực may của Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh

Chúng tôi nhận may tất cả các loại áo thun đồng phục cho các khách hàng tại Quận 12 – TPHCM.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ may đồng phục áo thun giá rẻ, với chất lượng đảm bảo.

Dịch vụ may áo thun đồng phục của chúng tôi gồm: may áo thun đồng phục học sinh; may áo thun đồng phục công sở; may áo thun đồng phục văn phòng; may đồng phục áo thun công nhân…

May áo thun đồng phục giá rẻ tại quận 12 – TPHCM – Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh

Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh là cơ sở đồng phục doanh nghiệp giá rẻ, phục vụ tối đa nhu cầu về đồng phục công sở của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức tại Quận 12 – TPHCM.

Các loại đồng phục công ty mà thành lợi nhận gia công, sản xuất gồm: đồng phục áo thun công sở; đồng phục áo sơ mi văn phòng; quần tây đồng phục công sở; váy đồng phục công sở…

Chúng tôi nhận may gia công đồng phục bảo hộ lao động cho các công ty, xí nghiệp tại Quận 12 – TPHCM với giá rẻ, chất lượng cao.

Các loại đồng phục bảo hộ lao động của chúng tôi gồm: quần áo bảo hộ công nhân cơ khí; đồng phục bảo hộ công nhân may; quần áo bảo hộ công nhân chế biển thủy hải sản; quần áo bảo hộ công nhân xây dựng; quần áo bảo hộ công nhân điện…

May áo thun đồng phục giá rẻ tại quận 12 – TPHCM – Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh

Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh là cơ sở may đồng phục học sinh giá rẻ với chất lượng đảm bảo; phục vụ nhu cầu về đồng phục của các trường học và cơ sở giáo dục trên địa bàn Quận 12 – TPHCM.

Cơ sở may đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh nhận sản xuất tất cả các loại đồng phục học sinh. Bao gồm: may đồng phục mẫu giáo/mầm non; may đồng phục học sinh cấp 1; may đồng phục học sinhcấp 2; may đồng phục thể dục học sinh; may đồng phục học sinh cấp 3; may đồng phục trường anh ngữ; may đồng phục trường ngoại ngữ…

May áo thun đồng phục giá rẻ tại quận 12 – TPHCM – Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh

Đồng Phục giá rẻ Sơn Trịnh là cơ sở sản xuất, may đồng phục bảo vệ tại quận 12 với giá rẻ, chất lượng cao. Sản phẩm của chúng tôi phục vụ cho nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ tại quận 12. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp đồng phục bảo vệ lẻ cho các công ty cần đặt may đồng phục bảo vệ cho nhân viên bảo vệ của mình.

Giá thành sản xuất đồng phục áo thun của chúng tôi tại quận 12 – TPHCM

Vấn đề tìm nhà sản xuất đồng phục đối với các công ty, doanh nghiệp bắt buộc phải quan tâm nhiều đến vấn đề về giá thành sản xuất. Vì vậy, lựa chọn nhà sản xuất đồng phục với mức giá thấp luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu.

Công ty may Thành Lợi hân hạnh mang đến cho các tổ chức & cá nhân tại Quận 12 – TPHCMvới mức giá rẻ nhất tại thị trường. So với các cơ sở may đồng phục khác trên thị trường; giá thành của chúng tôi rẻ hơn từ 25% đến 30%.

Một số quy trình may áo thun đồng phục cơ bản của công ty chúng tôi

Liên hệ báo giá, tư vấn cho khách hàng khi có yêu cầu báo giá. Phân công nhân viên kinh doanh liên hệ khách hàng; mang mẫu vải đến tận nơi để khách hàng lựa chọn.

Lên mẫu thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Mẫu sẽ được duyệt bằng việc gửi mẫu xác nhận qua mail hoặc xác nhận bằng bảng in.

Ký kết thỏa thuận may đồng phục với khách hàng. Khách hàng chi tạm ứng cho chúng tôi từ 40% đến 70% tổng trị giá hợp đồng.

May mẫu đồng phục cho khách hàng dựa trên bảng thiết kế đã duyệt trước đó.

May đồng phục dựa trên báo báo size mà khách hàng gửi.

Kiểm tra chất lượng đồng phục trước khi bàn giao cho khách hàng. Những sản phẩm đồng phục bị sai quy cách chất lượng sẽ được chuyển trả lại bộ phận sản xuất để chỉnh sửa hoặc may mới.

Kiểm đếm số lượng và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Tags: Công ty may đồng phục may đồng phục giá rẻ đồng phục giá rẻ đồng phục giá rẻ tại quận 12 công ty may đồng phục giá rẻ tại quận 12

Chia sẽ trên:

Bình luận