17
05

Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh – Công ty may áo thun đồng phục chuyện nghiệp

Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh - chuyên cung cấp những thông tin quý giá cho quý khách khi lựa may đồng phục

Áo thun đồng phục phục và kinh nghiệm lựa chọn trong áo thun

Công ty may áo thun đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh xin đưa ra 3 chú ý rất cần thiết khi chọn may áo thun đồng phục giá rẻ, mong là sẽ giúp được quý công ty cũng như các bạn có nhu cầu đặt áo lớp, nhóm lựa chọn được những chiếc áo thun đồng phục giá rẻ phù hợp nhất nếu có nhu cầu.

Có yếu tố bạn cần phải chú ý khi may áo thun đồng phục giá rẻ như sau:

1: Số cotton có trong vải:

Ở một nước có khi hậu nóng ẩm như việt nam, mặc một chiếc áo thun có độ thấm hút mồ hôi tốt, mát mẻ luôn là yếu tố quan trọng nhất.Có 2 thành phần chính để dệt vải là sợi bông (cotton) và PE (nhựa).Số % cotton càng cao thì càng thấm hút mồ hôi và mặc càng mát, càng dễ chịu. Ngược lại số % PE càng nhiều thì mặc càng nóng.

Có 3 loại chính trên thị trường bao gồm:

100% cotton

Ưu điểm: mặc mát, thấm hút mồ hôi tuyệt vời
Nhược điểm là giá vải rất cao, hay bị xù lông, mình vải nhũn nên mặc “không đứng áo” (không vào form áo).

65% cotton và 35% PE.

Đây là chất liệu vải thông dụng nhất trên thị trường khi nó vừa mát, thấm hút mồ hôi (tuy không bằng 100% cotton) nhưng nó khắc phục gần như hết các nhược điểm của chất vải 100% cotton.Chất vải 65/35 này giá thành hợp lý, không bị xù lông, mặc lên rất đứng áo, đẹp.

100 PE (nhựa)

Vải này nếu để may áo thun đồng phục thì mặc rất nóng, không thấm hút mồ hôi nhưng giá thành rẻ, không bị xù lông, mặc đứng áo.

2: Hình thức vải/mặt vải, độ dày và độ bền của áo thun đồng phục:

Hình thức vải: Cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng và nó chỉ đứng sau độ thấm hút mồ hôi/thoáng mát của việc lựa chọn áo thun đồng phục của bạn. Hình thức vải/mặt vải đẹp hay không thì nó còn phụ thuộc vào “gu thẩm mỹ” của mỗi người, tính cách của mỗi người và nhu cầu ăn mặc của mỗi người.Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại vải thun, nhưng dùng để may áo thun đồng phục, áo công ty, áo nhóm… thì có 2 loại vải chính sau:

2.1: Vải thun trơn: Vải thun trơn là loại vải có mắt vải rất nhỏ, đan khít nhau.Thường thì loại vải này rẻ nhất, và cũng thông dụng nhất, nó rất dễ may và có thể may đươc áo thun đồng phục cổ tròn và cổ bẻ/cổ trụ. Loại vải này có cả loại vải mỏng cho tới vải dày trung bình, có độ bền tương đối tầm khoảng 1,5 năm.

Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh – Công ty may áo thun đồng phục chuyện nghiệp

2.2: Vải cá sấu: Vải cá sấu là loại vải mắt to hơn rất nhiều so với thun trơn, dan xéo nhau nhìn giống như những sợi xích. Loại vải này chỉ dùng để may áo thun đồng phục cổ trụ và cổ bẻ mà thồi. Loại vải này mang tính thời trang cao, được rất nhiều người trên thế giới yêu thích và lựa chọn loại vải này. Còn về độ dày/bền, thì vải cá sấu có độ dày/bền xấp xỉ trên 1,5 năm. Với tính thời trang của nó, xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh thường xuyên tư vấn cho khách hàng sử dụng loại vải này.

Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh – Công ty may áo thun đồng phục chuyện nghiệp

3: Độ co giãn của các loại vải: có 2 loại đó là co giãn 2 chiều và co giãn 4 chiều

3.1: Co giãn 4 chiều:

Ưu điểm nổi trội của loại vải này đó là đều có thể kéo giãn dù là chiều ngang hay chiều dọc, mặc rất mát nhưng lại có thể bị giãn mạnh rất nhiều theo thời gian, sex không còn đẹp như ban đầu nữa và giá thành của nó cũng cao hơn từ 5.000đ đến 8.000đ 1 áo.

3.2: Co giãn 2 chiều:

Loại này khi các bạn kéo chiếc áo thì nó chỉ co giãn theo chiều ngang của áo, mặc mát (nhưng không mát bằng thun 4 chiều) và áo sẽ đẹp hơn do không bị chảy sệ theo thời gian.

Vậy nên lựa chọn loại vải nào để may áo thun đồng phục đây?

Tóm lại, khi lựa chọn áo thun đồng phục, bạn phải xem nhu cầu thực sự của bạn là gì, ngân sách của công ty hoặc của bạn là bao nhiêu để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.
Nếu bạn cần áo thun đồng phục giá rẻ, thật rẻ, thì chỉ với 28.000-30.000/áo thun, bạn nên chọn vải thun trơn/vải mè/cá sấu PE (là gần như 100% là nhựa) để may áo thun đồng phục nhưng mặc thì nóng.

Nếu bạn cần áo thun đồng phục công ty số lượng lớn cho người lao động/công nhân, vừa đảm bảo độ mát và giá cả lại hợp lý, bạn nên lựa chọn vải cá sấu 65/35, 2 chiều hoặc vải thun trơn 65 /35, 2 chiều.Còn nếu kinh phí có hạn,bạn dùng tạm loại vải thun trơn PE/vải mè/cá sấu PE cũng được.

Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh – Công ty may áo thun đồng phục chuyện nghiệp

Nếu như bạn dư giả về tài chính, bạn yêu cầu cao về chiếc áo thun đồng phục như đẹp, mát mẻ, thời trang, in/thêu sắc nét : Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh khuyên bạn nên chọn áo thun cá sấu 65/35 loại tốt,4 chiều thêu logo sắc nét trước ngực và in sau lưng.

Nếu bạn cần một chiếc áo thun có độ bền bỉ, mát mẻ thấm hút mồ hôi để phù hợp với công việc có cường độ lao động cao, chúng tôi khuyên bạn nên chọn may áo thun đồng phục cá mập 65/35, 2 chiều và 4 chiều đều được.

Nếu bạn cần một chiếc áo thun đồng phục quán hoặc đồng phục lớp, lời khuyên đưa ra là bạn nên chọn áo cá sấu 65/35, 2 chiều hoặc 4 chiều đều được.

Nếu bạn cần áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện và yêu cầu tính thời trang cao,dùng trong ngắn hạn bạn nên lựa chọn áo thun vải mè hoặc áo thun trơn PE giá rẻ, thời trang. Nếu bạn may áo thun cổ tròn (không cổ) thì bạn nên chọn vải thun trơn/ vải mè. Loại tốt, mặc rất mát mẻ, thấm hút mồ hôi thì thun trơn 65/35, thun trơn 100% cotton, 2 chiều hoặc 4 chiều đều ok. Loại rẻ, mặc một thời gian ngắn thì thun trơn PE hoặc vải mè.

 

Tags: công ty may đồng phục may đồng phục giá rẻ may áo thun đồng phục áo thun đồng phục giá rẻ đồng phục giá rẻ tại quận 12 công ty may đồng phục giá rẻ

Chia sẽ trên:

Bình luận