09
05

Như Thế Nào Là Áo Thun Đồng Phục Đẹp, Chất Lượng?

Thế nào là áo thun đồng phục đẹp? Thế nào là áo thun đồng phục chất lượng? Hãy cùng đồng phục Sơn Trịnh tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Áo thun đồng phục là kiểu trang phục phổ biến trong các trường học, công ty và doanh nghiệp. Do yêu cầu và nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng cao nên chất lượng cũng như mẫu mã, kiểu dáng của các loại áo thun đồng phục ngày càng được cải thiện. Tuy nhiên, như thế nào thì được xem là mẫu áo thun đồng phục đẹp? Dựa trên những tiêu chí nào để đánh giá về tính thẩm mỹ của chiếc áo? Vấn đề sẽ được chúng tôi đề cập trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tìm hiểu:


Đồng phục như thế nào là đẹp?


1. Đơn giản là trên hết

Nếu muốn sở hữu một mẫu áo thun đồng phục đẹp, trước tiên bạn phải đảm bảo được tiêu chí đơn giản. Một trong những sai lầm phổ biến nhất khi may đồng phục lớp là các bạn chọn nhiều hình ảnh, họa tiết để in trên áo; điều này sẽ gây rối mắt cho người nhìn, làm giảm tính thẩm mỹ của chiếc áo. Càng tối giản bao nhiêu thì chiếc áo thun đồng phục của bạn càng đẹp bấy nhiêu, do vậy bạn chỉ nên chọn logo, hình in đơn giản và thông điệp muốn truyền tải tới mọi người để không đánh mất đi tính lịch sự, thanh lịch vốn có của mẫu áo.


Như Thế Nào Là Áo Thun Đồng Phục Đẹp, Chất Lượng?


2. Có sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc

Ấn tượng đầu tiên của mọi người đó là màu sắc của chiếc áo, các bạn nên lưu ý trong việc kết hợp các màu sắc in trên áo. Màu sắc của hình ảnh, họa tiết hoặc slogan in trên áo cần phải hài hòa với phông màu chính của chiếc áo, tạo thiện cảm với người nhìn. Do vậy, việc tuân thủ những nguyên tắc cơ bản trong cách phối hợp màu sắc là điều rất cần thiết, các bạn nên lưu ý. 

3. Mang đến cảm giác thoải mái

Một chiếc áo thun đồng phục đẹp ngoài yếu tố về tính thẩm mỹ thì cần phải đảm bảo được chất lượng, mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc. Chiếc áo thun đồng phục đẹp phải phù hợp với tính chất nghề nghiệp cũng như môi trường làm việc. Chất liệu, kiểu dáng và from áo phải đảm bảo được sự thoải mái, dễ chịu để người mặc có thể tự tin trong mọi hoạt động của mình.


Như Thế Nào Là Áo Thun Đồng Phục Đẹp, Chất Lượng?


4. Có bản thiết kế độc quyền

Mẫu áo thun đồng phục đẹp là phải được thiết kế độc quyền, không trùng hoặc “na ná” mẫu áo của bất kỳ công ty, doanh nghiệp hoặc lớp nào khác. Đặc biệt, mẫu áo thun đẹp cần phải thể hiện được nét đặc trưng, cá tính riêng để khi nhìn áo chiếc áo đồng phục mọi người có thể nhận ra đây là hình ảnh, thương hiệu của công ty, đơn vị nào. Và để có được mẫu thiết kế độc quyền, bạn cần lựa chọn được cơ sở may uy tín, chuyên nghiệp để thể hiện ý tưởng của mình.

5.  Các họa tiết tập trung

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc áo đó là cách bố trí các họa tiết trên chiếc áo. Hai vị trí lý tưởng nhất để in hình ảnh, họa tiết đấy là phần chính giữa của mặt trước và mặt sau áo. Bạn nên hạn chế in hình ở những vị trí khác để tránh làm mất tập trung của người nhìn. 


Như Thế Nào Là Áo Thun Đồng Phục Đẹp, Chất Lượng?

Nếu đảm bảo được tất cả các yếu tố trên thì chắc hẳn bạn đã sở hữu một mẫu áo thun đồng phục đẹp.


Đồng phục như thế nào là chất lượng?


1. Chất liệu vải không phù hợp 

Không gây khó chịu cho người mặc, vận động khó khăn. Một số đơn vị vì áp lực cạnh tranh giá thành nên giảm chất lượng vải gây tình trạng ra màu và phai màu sau vài nước giặt. Việc này rất nguy hiểm và ảnh hưởng đến uy tín của người đặt áo.

2. Hình in bong tróc, dính lại khi giặt:

Đây có thể xem là một nỗi buồn không nhỏ đối với các đơn vị có nhu cầu làm áo đồng phục khi lựa chọn đơn vị in có công nghệ in ấn lạc hậu, sử dụng màu và mực in không phù hợp với nhu cầu khách hàng. Do đó, nên lựa chọn những đơn vị uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành để được tư vấn cụ thể và đầy đủ.


Như Thế Nào Là Áo Thun Đồng Phục Đẹp, Chất Lượng?

Mẫu áo thun đồng phục in chất lượng tại Sơn Trịnh với hình in không phai màu


3. Size áo không đúng như yêu cầu:

Đây là việc cũng thường xuyên xảy ra nếu lựa chọn một đơn vị làm áo đồng phục không uy tín. Việc này xảy ra do thái độ làm việc qua loa và hạn chế về mẫu mã, không chủ động nguồn hàng nhưng lại cam kết với khách hàng về ngày giao hàng.

4. Chất lượng in ấn:

Một điểm nữa mà khách hàng cần lưu ý đó chính là vị trí in, vị trí logo có đúng như yêu cầu. Nhiều trường hợp khách hàng nhận sản phẩm nhưng mặc méo xệc vì logo in lệch nhưng không thể làm gì hơn vì ngày tổ chức sự kiện đã gần kề.

5. Không có hợp đồng rõ ràng

Đây cũng là điều mà nhiều người làm áo không có kinh nghiệm hay gặp phải. Hợp đồng là cần thiết để bảo vệ cả người mua sản phẩm và cả người bán sản phẩm.


Như Thế Nào Là Áo Thun Đồng Phục Đẹp, Chất Lượng?


6. Không xem trước được mẫu thiết kế:

Đây là sai lầm chết người của bản thân đơn vị đặt làm áo thun. Việc không được xem trước mẫu áo trước khi đặt hàng ẩn chứa rất nhiều rủi ro khi sản phẩm cuối cùng nhận được khác xa ý tưởng ban đầu mà bạn muốn thể hiện.

7. Cẩn thận với cò:

Đây cũng là câu chuyện bạn cần xem xét một cách nghiêm túc để tránh việc sản phẩm bị đội giá hoặc chất lượng không như mong đợi.


Vậy phải làm thế nào để có những bộ đồng phục ĐẸP và CHẤT LƯỢNG


Như Thế Nào Là Áo Thun Đồng Phục Đẹp, Chất Lượng?


Yếu tố 1: Lựa chọn đơn vị lớn, uy tín

Đây là tiêu chí đầu tiên và cực kỳ quan trọng để bảo vệ chính bản thân người đặt áo đồng thời giúp bạn nhận được sản phẩm như ý muốn. Việc lựa chọn một doanh nghiệp uy tín có thể sẽ khiến giá thành sản phẩm cao hơn “hàng chợ” đôi chút nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, kinh nghiệm của họ.

Yếu tố 2: Hợp đồng rõ ràng

Hợp đồng may in đồng phục không những là cơ sở bảo vệ người mua mà còn là công cụ bảo vệ người bàn khi khách hàng có những yêu cầu hoặc thay đổi ngoài thiết kế.

Điều này là cực kì quan trọng để đảm bảo quyền lợi của bạn và và đơn vị in ấn.

Hợp đồng có thể được thể hiện qua hình thức văn bản cứng (trên giấy tờ) hoặc email đều có giá trị pháp lý như nhau.

Yếu tố 3: Đơn vị làm áo, may in đồng phục phải cung cấp trước mẫu thiết kế, chất liệu

Đây cũng là một tiêu chí quan trọng trước khi bạn quyết định lựa chọn một nhà cung cấp áo thun nhóm, áo đồng phục công ty, áo lớp…Việc thiết kế mẫu trước (có thể là trên hình ảnh hoặc áo mẫu) là một cơ sở quan trọng để bạn hình dung sản phẩm cuối cùng trước khi quyết định đặt niềm tin vào nhà cung cấp.

Mẫu thiết kế trước cũng là cơ sở đánh giá sản phẩm cuối cùng có giống như những gì đã thỏa thuận hay không.

Do đó, bạn nhất thiết chỉ nên chọn những nhà cung cấp dịch vụ làm áo đồng phục cho bạn xem trước mẫu thiết kế và đưa mẫu thiết kế này vào hợp đồng đã nói ở trên.


Như Thế Nào Là Áo Thun Đồng Phục Đẹp, Chất Lượng?


Yếu tố 4: Đơn vị may in áo đồng phục phải hiểu và tư vấn về chất liệu vải

Một người không thường xuyên có nhu cầu làm áo đồng phục như các nhóm, các lớp sẽ không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn chất liệu vải phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngay cả đối với sản phẩm áo đồng phục công ty, nhiều người cũng không biết cách lựa chọn loại chất liệu vải phù hợp với đặc thù hoạt động của doanh nghiệp.

Một nhà cung cấp dịch vụ làm áo đồng phục uy tín và có phục vụ tận tâm sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn loại vải phù hợp với từng đặc thù hoạt động dựa trên kiến thức về từng loại vải của mình.

Bạn nhất thiết phải lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ như vậy vì họ hiểu rõ bạn cần gì.


Như Thế Nào Là Áo Thun Đồng Phục Đẹp, Chất Lượng?


Nếu cần tư vấn về bản thiết kế, mẫu mã và chất liệu, các bạn có thể liên hệ tới đồng phục Sơn Trịnh để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp.

Hotline: 0966 253 678 - 0944 253 678

Email: sontrinh@dongphucgiarest.com

Văn phòng: 320 TTH21, P.Tân Thới Hiệp, Q.12, TP.Hồ Chí Minh

Quý khách có thể gọi ngay 0966 253 678 - 0944 253 678 để được hướng dẫn chỉ đường gần nhất có thể.

Tags:

Chia sẽ trên:

Bình luận