06
06

Xưởng may đồng phục áo thun giá rẻ tại Tân Uyên, Bình Dương

Xưởng may đồng phục áo thun giá rẻ tại Tân Uyên, Bình Dương của chúng tôi giúp quý khách hàng luôn có cảm giác an toàn về sản phẩm của mình

May đồng phục tại Tân Uyên, Bình Dương:

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành may mặc, may đồng phục là một phần không thể thiếu và vô cùng quan trọng trong các hoạt động của các công ty, cơ quan, trường học. Đồng phục mang đến sự trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp nhằm quảng bá, hình ảnh, thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp, trường học..song song với sự phát triển đó đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh ngày càng quan tâm,cải thiện chất lượng của sản phẩm đồng phục trong tất cả bộ máy công ty nhằm tạo nên một sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất để gửi tới quý khách hàng và nhằm tạo nên sự yên tâm cho khách hàng khi chọn may đồng phục tại Tân Uyên, Bình Dương của Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh.

Xưởng may đồng phục áo thun giá rẻ tại Tân Uyên, Bình Dương

-         Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh là đối tác tin cậy của nhiều, công ty,tổ chức, trường hoc…. Chúng tôi đã và đang cung cấp cho rất nhiều khách hàng trên địa bàn Tân Uyên, Bình Dương

-         Chúng tôi luôn cam kết, bảo hành sản phẩm và hoàn 100% tiền nếu sản phẩm không đúng hợp đồng đã ký kết, sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ.

-         Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh chúng tôi luôn Lắng nghe, luôn hoàn thiện bản thân, chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu nhằm đem đến sự hài lòng nhất tới các khách hàng.

-         Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đồng phục đẹp, mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt và giá cạnh tranh.

-         Đến với chúng tôi quý khách sẽ được nhiều khuyến mãi, tri ân khách hàng hấp dẫn chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Quy trình may đồng phục giá rẻ tại Tân Uyên, Bình Dương:

- Tiếp nhận yêu cầu may đồng phục, báo giá

Khi nhận được thông tin từ khách hàng, nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn chất liệu vải, tư vấn màu vải và báo giá cho khách hàng dựa vào từng chất liệu cụ thể để khách hàng có cơ sở so sánh với các đơn vị khác.

- Thiết kế mẫu đưa cho khách hàng duyệt mẫu

Dựa vào những thông tin trao đổi ở bước 1, chúng tôi sẽ lên mẫu thiết kế theo đúng logo, đúng màu vải và kiểu cách may đã thống nhất với khách hàng, giúp khách hàng hình dung được sản phẩm của mình sẽ như thế nào.

- Ký hợp đồng – đặt cọc và may mẫu (nếu có)

Sau khi khách hàng thống nhất được mẫu mã và giá cả, chúng tôi sẽ tiến hàng ký hợp đồng may đồng phục với khách hàng, khách hàng đặt cọc và chúng tôi sẽ may mẫu trước 1 áo cho khách hàng duyệt lần cuối (đối với đơn hàng từ 100 áo trở lên)

- Lên chuyền may đồng loạt

Chúng tôi sẽ cho in, thêu đồng loạt và sẽ tiến hành may nhằm đáp ứng đúng thời gian giao hàng. Công ty chúng tôi có bộ phận kiểm tra chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình may nhằm giảm thiểu tối đa những lỗi có thể xảy ra trong quá trình may, để đảm bảo sản phẩm khi giao đến tay khách hàng là đẹp và chất lượng nhất.

Xưởng may đồng phục áo thun giá rẻ tại Tân Uyên, Bình Dương

- Giao hàng và thanh lý hợp đồng

Sau khi nghiệm thu sản phẩm, chúng tôi tiến hành giao hàng, khách hàng kiểm tra đồng phục và ký vào biên nhận, cũng như tiến hành thanh toán tiền hàng còn lại và thanh lý hợp đồng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng theo dõi và bảo hành sản phẩm.

Địa chỉ may đồng phục áo thun giá rẻ tại Tân uyên, Bình Dương:

Ngày nay mọi hoạt động may đồng phục các doanh nghiệp tại Tân Uyên, Bình Dương các tổ chức đều hướng tới sự chuyên nghiệp để xây dựng hình ảnh của mình trước công chúng. Vì vậy trang phục, đồng phục, tác phong phù hợp với từng môi trường góp phần tạo ảnh hưởng không nhỏ.

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu làm áo đồng phục giá rẻ tại bình dương nhưng đảm bảo chất lượng cao, chúng tôi luôn luôn mở rộng và đáp ứng tốt nhất, tối đa nhu cầu của Quý khách. Đồng phục giá rẻ Sơn Trịnh chúng tôi luôn tạo thật nhiều giá trị gia tăng "Luôn phát triển vì sự bền vững và thành công của Quý khách hàng"

Xưởng may đồng phục áo thun giá rẻ tại Tân Uyên, Bình Dương

Với nhiều năm kinh nghiệm tại bình dương trong lĩnh vực thời trang cùng đội ngũ thiết kế áo đồng phục giá rẻ chuyên nghiệp và tự hào là nhà cung cấp đồng phục cho các cơ quan, công ty, trường học có uy tín.

Chúng tôi sẵn sàng in, thiết kế logo trên các sản phẩm may mặc chuyển tải đúng ý tưởng của khách hàng, góp phần tạo nên thương hiệu cho quý khách đáp ứng nhu cầu của quý cơ quan, công ty, trường học thông qua các sản phẩm áo đồng phục giá rẻ.

Nếu Bạn đang cần đặt may đồng phục áo thun tại Tân Uyên, Bình Dương liên hệ  bạn sẽ được các nhân viên trẻ tư vấn thiết kế nhiệt tình chú đáo về đồng phục bạn cần " Một cái áo đẹp thiết kế giỏi chiếm 50% giá trị "

Tags: Công ty may đồng phục may đồng phục giá rẻ đồng phục giá rẻ tại tân uyên đồng phục bình dương giá rẻ công ty may áo thun tại bình dương

Chia sẽ trên:

Bình luận