30
10

May đồng phục bảo vệ tại quận 11

Việc mặc đồng phục bảo vệ sẽ giúp thể hiện sự chuyên nghiệp của các công ty, đơn vị trong ấn tượng của khách hàng. Đồng phục bảo vệ nhận may tất cả các loại đồng phục bảo vệ tại quận 11

May đồng phục bảo vệ tại Quận 11 giá rẻ, chuyên nghiệp

May đồng phục bảo vệ tại quận 11

Đồng phục bảo vệ

Đồng Phục Sơn Trịnh là đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty bảo vệ tại Quận 11. Hằng năm, chúng tôi có hơn 1000 đơn hàng may đồng phục bảo vệ từ hơn 500 công ty bảo vệ có trụ sở tại Quận 11. Tỉ lệ khách hàng cũ đặt may đồng phục tại cơ sở của chúng tôi đạt hơn 99,8%. Những con số trên đã phần nào cho thấy được mức độ tín nhiệm rất cao của khách hàng đối với dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ may đồng phục bảo vệ có giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất tại Quận 11

Chúng tôi đầu tư nhà xưởng rộng; hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại. Phục vụ tối đa nhu cầu may đồng phục cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi là những chuyên gia có tên tuổi trong ngành thiết kế thời trang đồng phục. Họ thường xuyên cho ra mắt những mẫu sản phẩm mới; đồng thời cũng dựa trên yêu cầu và ý tưởng của khách hàng mà cho ra mắt những mẫu đồng phục đẹp; mang đậm nét riêng của từng đối tượng khách hàng

Chúng tôi có một quy trình may khép kín, được tối ưu hóa trong tất cả các công đoạn. Ngoài ra, đội ngũ nhân công của chúng tôi đông, có tay nghề cao. Họ là những người góp phần tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất. Đáp ứng nhu cầu may đồng phục giá rẻ của các khách hàng tại Quận 11.

Vì sao nên chọn dịch vụ may đồng phục bảo vệ tại Quận 11 của chúng tôi

May đồng phục bảo vệ tại quận 11

  • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục tại Quận 11, may đồng phục bảo vệ tại Quận 11
  • Hơn 80% các công ty bảo vệ tại Quận 11 đặt may đồng phục tại cơ sở của chúng tôi. Ngoài ra, còn có các cửa hàng kinh doanh đồng phục bảo vệ may sẵn đặt hàng thường xuyên tại Đồng Phục Sơn Trịnh
  • Chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm đồng phục bảo vệ. Cam kết giá thành rẻ hơn các cơ sở may đồng phục Quận 11 khác đến 20%
  • Quy trình may nhanh chóng, đảm bảo tiến độ và thời gian giao hàng cho khách hàng theo đúng cam kết
  • Hoàn tiền 100% nếu: Sai mẫu thiết kế, sai mẫu vải, sai màu và giao hàng trễ hẹn
  • Có nhiều chương trình khuyến mãi, giám giá và hỗ trợ khách hàng khi đặt may đồng phục tại cơ sở của chúng tôi.

Đồng phục Sơn Trịnh nhận may các loại đồng phục bảo vệ

May đồng phục bảo vệ tại quận 11

Đồng phục bảo vệ tại công ty bảo vệ

Để cho đội ngũ nhân viên bảo vệ làm việc một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất thiết phải có những bộ đồng phục bảo vệ chất lượng và tốt nhất , đáp ứng những tiêu chí của đồng phục như chất liệu vải tốt nhẹ thích hợp cho việc di chuyển , thoáng mát và tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng vì đội ngũ bảo vệ luôn làm việc trong những môi trường nắng nóng.

Đồng phục Sơn Trịnh là một trong những địa chỉ chuyên may mặc đồng phục bảo vệ chất lượng nhất và được nhiều nhà đầu tại Việt Nam . Với một cơ sở sản xuất tiêu chuẩn cùng đội ngũ công nhân viên có tay nghề nhiều năm trong lĩnh vực may mặc chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra và hoàn thành đúng tiêu chí về chất lượng ,giá cả cũng như thời gian hoàn thành dự án . Sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi làm việc .

May đồng phục bảo vệ Quận 11 chất lượng tại Đồng phục Sơn Trịnh

May đồng phục bảo vệ tại quận 11

May đồng phục bảo vệ tại Quận 11

Đồng phục bảo vệ luôn có sự khác biệt so với các loại đồng phục khác trong cùng một nơi làm việc, vì đặc thù của công việc đã quy định đồng phục mang tính chuẩn mực và tuân thủ những yêu cầu riêng, do vậy bạn không cần phải lo lắng về sự lỗi thời, không bắt kịp xu hướng của đồng phục bảo vệ. Hiện nay, ở Quận 11 có rất nhiều doanh nghiệp mới nổi, việc đầu tư cho đồng phục bảo vệ cũng chính là sự thể hiện sự quan tâm đến nhân viên của tất cả mọi bộ phận.

Nếu bạn có nhu cầu may đồng phục bảo vệ tại Quận 11, bạn hãy đến với công ty may đồng phục Sơn Trịnh để có thể may đồng phục bảo vệ tại Quận 11 với giá cả hợp lý, chất lượng tốt nhất. 

May đồng phục bảo vệ tại Quận 11 là bạn cần xác định được những yếu tố giúp đồng phục đảm bảo được những tiêu chí cần thiết và quan trọng hơn là việc tìm kiếm được địa chỉ may đồng phục bảo vệ tại Quận 11 đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý. Bạn biết đấy, trong một thành phố phát triển, việc tìm kiếm không khó, nhưng để tin tưởng được 100% là điều không dễ dàng. Hay có khi đó cũng là một trở ngại đối với những vùng ngoại thành, bởi khoảng cách địa lý đôi khi cũng là một mối cản trở cho nhiều đơn vị quá hạn hẹp về kinh phí và còn nhiều nguyên do khác dễ xảy ra như việc không trực tiếp đến được doanh nghiệp may để kiểm tra quá trình làm sản phẩm,…

Nếu bạn quá lo về những vấn đề đấy, may đồng phục tại Quận 11 là một giải pháp tối ưu giúp bạn giải tỏa những lo lắng này. Công ty may đồng phục Sơn Trịnh luôn tự hào là doanh nghiệp may đồng phục bảo vệ tại Quận 11 uy tín, chất lượng hàng đầu. Đó không phải chỉ là lời nói suông, mà là đánh giá của những khách hàng đi đã đặt chân đến may đồng phục bảo vệ tại Quận 11 và là một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ những nhân viên trong công ty từ khi thành lập đến nay. Hiểu được chức năng, vai trò của Đồng phục bảo vệ là không nhỏ trong việc giữ gìn trật tự, bảo vệ tài sản cho cả một doanh nghiệp, đó còn là tín hiệu cho mọi người nhận biết giữa đám đông khi đứng giữa một công ty chưa biết tìm kiếm nơi để được giúp đỡ.

Quy trình may đồng phục bảo vệ tại quận 11 của đồng phục Sơn Trịnh

May đồng phục bảo vệ tại quận 11

GIAI ĐOẠN 1: tiếp nhận những yêu cầu từ phía khách hàng

Khâu trước tiên của quá trình may mặc đó là thu thập các yêu cầu của khách hàng. thường thường, lúc này am hiểu của khác hàng chưa rõ lắm, rất sơ sài. Nhân viên thiết kế sau khi tiếp thu sẽ lập tức lên mẫu phác thảo các phương án thiết kế.
 
BƯỚC 2: THIẾT KẾ MẪU ĐỒNG PHỤC

Làm mẫu thiết kế.
Thường thường thì 2 hoặc 3 phương thức sẽ được đề xuất đi kèm theo phương án ý kiến riêng của khách hàng.
Những kiểu dáng thiết kế này được đưa vào demo thí nghiệm trước và kiểm tra chất lượng đầu ra, mọi việc đều tốt thì  đưa vào sản xuất mẫu đồng phục với số lượng theo đơn
 
BƯỚC 3: SẢN XUẤT THÍ NGHIỆM

Làm thử trước 1 đến 3 phương án mẫu để cân đo đong đếm và kiểm nghiệm chất lượng trước lúc tiến hành sản xuất nguyên số lượng đề phòng giảm thiểu xuống mức thấp nhất.
 
BƯỚC 4: LÊN KẾ HOẠCH SẢN XUẤT VÀ KIỂM TRA TIẾN TRÌNH

Công việc sắp xếp trước khi cho ra sản phẩm giúp giảm xuống mức ít nhất. Và mới chắc chắn tiến độ dự án hoàn thành đúng theo yêu cầu, đề phòng tránh chậm tiến độ bị trể về thời gian cũng như một vài sơ suất không đáng có

Cuối cùng: Sản xuất tất cả

Cắt vải
Máy xén sẽ cắt theo nét kẻ theo mẫu và đường sơ đồ.
Kết thúc quá trình này là những mẫu vải chưa thành phẩm, nó sẽ được đem in-thêu, kiểm tra trước lúc được ráp trở thành đồng phục chỉnh tề.

In thiêu

Đây bước quyết định làm rõ nét tính sự đẹp đẽ của sản phẩm. Người nghệ nhân sẽ kiểm soát sao cho lượng mực in, pha màu, phối màu, chỉ thêu trên khung thêu luôn canh đều và đẹp nhất.

Ủi cố định đường may

Đây là bước làm đẹp trang phục, định nếp gấp, nhằm làm cho bộ đồng phục, thấy hoàn chỉnh hơn trước lúc giao về tay khách hàng.

Đóng thành thành phẩm

Trang phục được in nhãn mác trước khi nghiệm thu cho khách hàng. Đảm bảo đồng phục chất lượng, các thông số kỹ thuật đúng chuẩn theo qui định, hướng dẫn bảo quản và mọi thông tin về sản phẩm được ghi rõ trực tiếp bên ngoài.


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được ” phục vụ tư vấn tận nơi ”.

Điện thoại: 0966 253 678 - 0944 253 678

Email: sontrinh@dongphucgiarest.com

Văn phòng: 320 TTH21, P.Tân Thới Hiệp, Q.12, TP.Hồ Chí Minh

Tags: may đồng phục bảo vệ may đồng phục bảo vệ giá rẻ may đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp may đồng phục bảo vệ tại quận 11 may đồng phục bảo vệ quận 11 giá rẻ

Chia sẽ trên:

Bình luận