08
08

May đồng phục bảo hộ lao động chất lượng

Đến với xưởng may Đồng phục Sơn Trịnh thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chất lượng đồng phục bảo hộ lao động luôn được kiểm tra từng công đoạn, trang bị nhiều máy chuyên dùng áp dụng công nghệ mới từ mọi khâu.

Tầm quan trọng của đồng phục bảo hộ lao động

Những vụ tai nạn lao động cứ xảy ra liên tục thì đồng phục bảo hộ trở thành lựa chọn hoàn hảo bởi nó không chỉ nhằm bảo vệ cho cơ thể con người mà còn góp phần xây dựng hình ảnh doanh nghiệp.

Những bộ quần áo bảo hộ lao động được trang bị cho nhân viên sẽ khiến họ cảm thấy an tâm hơn, bởi nếu làm việc với một tinh thần tiêu cực vì lo ngại với những mối đe dọa luôn rình rập thì chắc chắn hiệu quả công việc sẽ không được tốt. Vì vậy mà doanh nghiệp nào lựa chọn quần áo bảo hộ lao động là một quyết định sáng suốt. Với những nơi làm việc như công trường xây dựng, nhà máy sản xuất vật liệu hay xưởng lắp ráp linh kiện máy móc… nếu như không có đồng phục bảo hộ thì chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến tính mạng người lao động. Ngược lại, người lao động sẽ tự tin, hăng say làm việc hơn nếu được trang bị đồng phục bảo hộ một cách chỉnh chu.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn thể hiện được tính chuyên nghiệp và sáng tạo của mình với đồng phục bảo hộ lao động. Bên cạnh đó, nó còn cho thấy sự quan tâm của doanh nghiệp đối với sức khỏe người lao động, tạo ấn tượng đẹp cho doanh nghiệp: AN TOÀN VÀ THÂN THIỆN.

Một điều không thể bỏ lỡ là logo của doanh nghiệp sẽ được in trên đồng phục bảo hộ, do đó sẽ góp phần mang hình ảnh của doanh nghiệp đi xa hơn và phát triển hơn. Và điều quan trọng hơn cả là nó sẽ tạo ấn tượng tốt đối với những nhà đầu tư, ít nhất về mặt hình thức thì doanh nghiệp này có khả năng để hợp tác.

Đương nhiên, mỗi môi trường lao động có một đặc trưng riêng nên khi trang bị đồng phục bảo hộ cũng cần phải lựa chọn cho thích hợp. Tránh vì những lý do chủ quan mà gây ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động cũng như tiến độ công việc và lợi nhuận của công ty.

Khi đặt may đồng phục bảo hộ lao động thì doanh nghiệp nên đặt ưu tiên sức khỏe của người lao động lên hàng đầu để chọn cho doanh nghiệp của mình một bộ đồng phục bảo hộ với chất liệu vải bền, tốt, dễ hút mồ hôi hay thích hợp với đặc thù tính chất môi trường làm việc. Những phụ kiện đi kèm cũng không nên quá rườm rà, tránh gây rắc rối cho quá trình làm việc, càng tối ưu càng tốt.


May đồng phục bảo hộ lao động chất lượng

Những tiêu chuẩn không thể bỏ qua khi may đồng phục bảo hộ lao động

Để đảm bảo sự an toàn cho phần thân thể, tránh hoặc hạn chế các yếu tố nguy hại cho người lao động như tia lửa điện, tia lửa hàn, hóa chất văng bắn, tia UV…yêu cầu nguyên liệu dùng để may đồng phục bảo hộ phải được chọn may từ những chất liệu đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và quy cách may phù hợp.

Về chất liệu vải của đồng phục bảo hộ lao động

Khi chọn chất liệu vải để may quần áo bảo hộ lao động trước hết chúng ta cần phải xác định được rõ nhu cầu cần sử dụng của mình, môi trường làm việc ra sao để có thể chọn loại vải phù hợp, nhằm đem lại khả năng bảo bộ tốt nhất cho cơ thể của người lao động.

Ví dụ: môi trường làm việc bình thường thì dùng các loại vải kaki, cotton hay vải bay,.. Còn những môi trường khắc nghiệt, nguy hiểm hơn thì buộc chúng ta phải sử dụng các loại vải chuyên dụng như cách nhiệt, chống hóa chất, chống cháy… để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động.

Về cách thức may đồng phục bảo hộ lao động

Về hình thức may đồng phục bảo hộ lao động, tùy từng doanh nghiệp mà chúng ta sẽ lựa chọn những cách thức may sao cho phù hợp nhất.

Quy trình may đồng phục bảo hộ lao động tuân theo các nguyên tắc sau:

  • Lấy số đo, size: doanh nghiệp nên lấy số đo cụ thể của từng công nhân nếu có ít người, hoặc chọn may theo size tiêu chuẩn chung như S, M, L, XL…nếu có nhiều người và không thể lấy số đo cụ thể của từng cá nhân.
  • Màu sắc: nên chọn màu sắc đồng phục phù hợp với văn hóa và logo của công ty, để tạo tính đồng nhất.
  • Kết hợp chất liệu khác: một số loại quần áo bảo hộ đặc biệt ngoài vải thông thường còn phải kết hợp các vật liệu khác như vải lưới, vải phản quang, vải bông dày (sử dụng trong môi trường đông lạnh),..cho phù hợp với từng điều kiện làm việc khác nhau


May đồng phục bảo hộ lao động chất lượng


Đồng phục Sơn Trịnh - địa chỉ may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng, uy tín

Đồng phục Sơn Trịnh là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị bảo hộ lao động, đồng phục bảo hộ lao động,...tại TPHCM. Những mẫu đồng phục bảo hộ lao động của chúng tôi luôn tinh tế, thân thiện, màu sắc hài hòa, phù hợp với ngành nghề công việc người sử dụng, kiểu dáng mẫu mã luôn được cập nhật theo xu hướng với mức giá hợp lý nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

Đến với xưởng may Đồng phục Sơn Trịnh thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chất lượng đồng phục bảo hộ lao động luôn được kiểm tra từng công đoạn, trang bị nhiều máy chuyên dùng áp dụng công nghệ mới từ mọi khâu như cắt, thêu, in, may, ủi, đóng gói…Với Chất liệu vải dày mịn, ít nhăn, không bay màu, không đổ lông, chắc chắn đem lại cảm giác mát mẻ, thoải mái cho người sử dụng.


May đồng phục bảo hộ lao động chất lượng


Cam kết của Đồng phục Sơn Trịnh khi may đồng phục bảo hộ lao động

- Luôn đi đầu về chất lượng.

- Giá cả cạnh tranh nhất.

- Cam kết đúng tiến độ đơn hàng.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

- Luôn có những chương trình ưu đãi đầy bất ngờ.

May đồng phục bảo hộ lao động chất lượng


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 253 678 - 0944 253 678

Email: sontrinh@dongphucgiarest.com

Văn phòng: 320 TTH21, P.Tân Thới Hiệp, Q.12, TP.Hồ Chí Minh

Tags: đồng phục bảo hộ may đồng phục bảo hộ đồng phục bảo hộ đẹp đồng phục bảo hộ chất lượng cơ sở may đồng phục bảo hộ may đồng phục bảo hộ ở đâu

Chia sẽ trên:

Bình luận